SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hà Nội: Ô tô tải nát đầu sau cú va chạm, tài xế mắc kẹt trong cabin

Hà Nội: Ô tô tải nát đầu sau cú va chạm, tài xế mắc kẹt trong cabin

Trần Thanh

Thứ năm, 23/05/2024 – 10:08

(Dân trí) – Sau cú va chạm với chiếc xe container, tài xế xe tải Trương Văn H. bị thương và mắc kẹt trong cabin. Cảnh sát sau đó đã tiến hành giải cứu thành công nạn nhân thoát ra ngoài an toàn.

Lúc 0h40 ngày 23/5, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được tin báo tại đường Nguyễn Đức Thuận (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông, có người bị mắc kẹt trong ô tô.

Hà Nội: Ô tô tải nát đầu sau cú va chạm, tài xế mắc kẹt trong cabin - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoàng Mạnh).

Theo cảnh sát, vào thời gian trên, ô tô tải mang BKS 89C-315.xx xảy ra va chạm với xe container mang BKS 15R-154.xx trên đường Nguyễn Đức Thuận.

Cú va chạm khiến tài xế xe tải là Trương Văn H. (SN 1969) bị thương và mắc kẹt trên cabin ô tô.

Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm đã xuất 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 7 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường.

Hà Nội: Ô tô tải nát đầu sau cú va chạm, tài xế mắc kẹt trong cabin - 2

Cảnh sát PCCC&CNCH giải cứu anh H. (Ảnh: Hoàng Mạnh).

Khi đến hiện trường, cảnh sát PCCC&CNCH đã sử dụng thiết bị banh, cắt thủy lực và đưa anh H. ra ngoài an toàn, nạn nhân trong trạng thái vẫn tỉnh táo. Cảnh sát PCCC&CNCH đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế chăm sóc.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bài báo

MORE POST