SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hà Nội: Ô tô con bẹp rúm sau va chạm liên hoàn, 1 người tử vong

Hà Nội: Ô tô con bẹp rúm sau va chạm liên hoàn, 1 người tử vong

Trần Thanh

Thứ ba, 05/03/2024 – 15:45

(Dân trí) – Chiếc ô tô con do một người đàn ông cầm lái chở theo 2 người trong xe, bất ngờ va chạm vào đuôi một xe tải phía trước, và bị một xe tải khác tông từ phía sau.

Chiều 5/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Cao Văn Bảo, Chủ tịch UBND xã Trường Thịnh (huyện Ứng Hòa), cho biết vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng hơn 12h cùng ngày trên tỉnh lộ 429B thuộc địa bàn xã này.

Hà Nội: Ô tô con bẹp rúm sau va chạm liên hoàn, 1 người tử vong - 1

Chiếc ô tô con bẹp rúm sau vụ va chạm (Ảnh: Hoàng Tuấn).

Theo ông Bảo, vào thời điểm trên, ô tô con (chưa rõ BKS) do một người đàn ông cầm lái chở theo hai vợ chồng trên xe. Khi tới đoạn đường trên, chiếc xe va chạm vào đuôi một ô tô tải phía trước và bị một xe tải khác tông từ phía sau. Cú va chạm khiến ô tô con bẹp rúm, bị ép nằm dưới gầm ô tô tải.

“Vụ tai nạn khiến người chồng ngồi trong xe tử vong, chị vợ bị thương nhẹ. Họ là người ở xã khác, người phụ nữ hiện có thai khoảng 3 tháng. Sau khi xảy ra sự việc, chị vợ bị thương nhẹ và thai nhi không bị ảnh hưởng”, ông Bảo nói.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Bài báo

MORE POST