SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hà Nội: Nữ sinh 18 tuổi tử vong sau cú va chạm với xe tải

Hà Nội: Nữ sinh 18 tuổi tử vong sau cú va chạm với xe tải

Văn Yên

Thứ ba, 14/05/2024 – 10:09

(Dân trí) – Quá trình điều khiển xe máy điện trên phố Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nữ sinh 18 tuổi không may bị một chiếc xe tải cán tử vong.

Sáng 14/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn kể trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 13/5 tại phố Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn khiến một nữ sinh tử vong.

Hà Nội: Nữ sinh 18 tuổi tử vong sau cú va chạm với xe tải - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoàng Bảo).

Vào thời gian trên, một nữ sinh 18 tuổi (ở quận Hai Bà Trưng ), điều khiển xe máy điện mang BKS 29AB-241.xx di chuyển trên phố Thanh Nhàn. Khi tới trước số nhà 247 phố Thanh Nhàn, bất ngờ va chạm với một ô tô tải mang BKS 18C-086.xx (chưa rõ người điều khiển).

Vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong tại chỗ, xe máy điện bị hất văng vào sát vỉa hè.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành đo đạc hiện trường điều tra vụ việc. Đồng thời bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý, làm rõ vụ tai nạn nêu trên.

Bài báo

MORE POST