SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Hà Nội: Bùn thải từ bãi rác Nam Sơn tràn xuống đường trong đêm


Mạng xã hội đang lan truyền bài viết kèm hình ảnh bãi rác Nam Sơn bị tràn nước thải, sau đó chảy xuống đường, suối. UBND huyện Sóc Sơn cho biết đã khắc phục sự cố và đang yêu cầu báo cáo.

Sự cố tràn bùn thải đêm 3/5. Ảnh: MXH

Sự cố tràn bùn thải đêm 3/5. Ảnh: MXH

Đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Sóc Sơn cho biết, tại bãi rác Nam Sơn (Khu Liên hiệp xử lý rác thải Sóc Sơn) đã xảy ra sự cố tràn bùn thải vào ngày 3/5.

Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện Sóc Sơn đã yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương xuống hiện trường khắc phục hậu quả. Đến trưa 4/5, sự cố đã được khắc phục. Vị trí xảy ra sự cố tràn bùn thải nằm trong khuôn viên bãi rác và chưa liên quan đến bên ngoài.

Hiện UBND huyện Sóc Sơn đang phối hợp với Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội báo cáo lãnh đạo TP Hà Nội.

Trước đó, sáng 3/5, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh bùn thải từ bãi rác Nam Sơn đổ xuống tuyến đường dành cho xe ô tô vận chuyển rác ra vào bãi rác. Sự cố này xảy ra sau trận mưa lớn vào sáng sớm cùng ngày.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Từ ngày 23/6, Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn (TX Sơn Tây, Hà Nội) đã tạm dừng tiếp nhận rác thải để xử lý bể nước rỉ rác, tránh sự cố.

Bài báo

MORE POST