SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế sau 1 tuần công bố số điện thoại


Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nói: “Trung bình mỗi ngày, tôi nhận 30-40 tin nhắn, trong đó 10-15 tin phản ánh vụ việc, còn lại tin nhắn chào. Tôi chào lại và hỏi “rất vui lòng nhận tin phản ánh của anh, chị” thì có người nhắn lại “hôm nay chưa có gì”.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Ngày 23-1, đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết sau một tuần công bố số điện thoại đường dây nóng 0919.69.75.75 của giám đốc thì ông đã nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại từ người dân.

“Trung bình mỗi ngày, tôi nhận 30-40 tin nhắn, trong đó 10-15 tin phản ánh vụ việc, còn lại tin nhắn chào. Tôi chào lại và hỏi “rất vui lòng nhận tin phản ánh của anh, chị” thì có người nhắn lại “hôm nay chưa có gì” – đại tá Nguyễn Thanh Tuấn thông tin.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, chia sẻ thông tin về số điện thoại đường dây nóng.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, chia sẻ thông tin về số điện thoại đường dây nóng.

Từ lâu Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có đường dây nóng và thường xuyên tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân. Nhiều thông tin sau đó đã được giải quyết. Nhưng theo đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, với phương châm “về với dân, gần dân, trọng dân để phục vụ nhân dân nhiều hơn” nên vào ngày 16-1, Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế quyết định lập đường dây nóng của giám đốc nhằm trực tiếp chỉ đạo đến các đơn vị liên quan xử lý khi tiếp nhận thông tin của người dân.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn cho hay ông luôn mang theo bên mình máy điện thoại của đường dây nóng 0919.69.75.75. Ngoài ra, số điện thoại này còn được kết nối với một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh để khi ông không thể nghe máy thì người này nghe.

Số điện thoại này kết nối 3 nền tảng mạng xã hội là Zalo, Viber, WhatsApp trên cả điện thoại di động và máy tính của Phòng Tham mưu. Khi người dân điện, trong trường hợp đại tá Nguyễn Thanh Tuấn bận không thể nghe máy thì sẽ nhắn tin lại cho người dân hoặc chỉ huy Phòng Tham mưu nghe máy. 

Tổ giúp việc của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế có 5 người nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin để chuyển đến đại tá Nguyễn Thanh Tuấn để chỉ đạo xử lý.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn cho rằng nghe người dân phản ánh được càng nhiều thì càng tốt. “Thực tế làm nhiều chắc chắn có những cái chưa chuẩn, chưa đúng. Mình cũng vậy và anh em cũng vậy nên quan trọng nghe được để điều chỉnh, để sửa. Vậy nên đường dây nóng vừa tiếp nhận thông tin về tình hình an ninh trật tự và cả tin liên quan đến công tác xây dựng lực lượng ngành công an” – ông Tuấn chia sẻ.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, công bố số điện thoại đường dây nóng là 084.345.8484 để tiếp nhận phản ánh của người dân về tình hình an ninh trật tự.

Bài báo

MORE POST