SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Dòng nước đen ngòm từ đâu chảy ra bãi biển Sầm Sơn?


Theo đại diện lãnh đạo TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), dòng nước đen ngòm chảy ra bãi biển Sầm Sơn là do mất điện, hệ thống trạm bơm dừng hoạt động nên đã xảy ra sự cố ùn ứ nước thải chảy tràn ra bãi biển.

Cụ thể, liên quan đến clip được du khách quay lại với nội dung, nước thải đen ngòm chảy ào ào ra bãi biển Sầm Sơn, ngày 17/6, đại diện lãnh đạo UBND TP Sầm Sơn cho biết, kết quả kiểm tra cho thấy, trước khi có hiện tượng nước thải chảy ra ngoài bãi biển 1 ngày, do bị mất điện, nên hệ thống trạm bơm nước thải dừng hoạt động, khiến nguồn nước bị ùn ứ, tràn ra bãi biển.

Kết quả kiểm tra cũng cho thấy, một số hộ dân, cơ sở lưu trú, cơ sở kinh doanh xả nước thải ra hệ thống cửa thu gom nước mưa, khiến chảy ra khu vực cống ở bãi biển.

Dòng nước đen ngòm được người dân quay lại

Dòng nước đen ngòm được người dân quay lại

Theo lý giải của đại diện lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, trước đây (năm 2019) thành phố Sầm Sơn đầu tư xây dựng đường ống thu gom nước thải phía Tây đường Hồ Xuân Hương, sau đó một số cơ sở kinh doanh, cơ sở lưu trú đã tiến hành đấu nối vào hệ thống này, nhưng một số chưa đấu nối, mà xả thẳng vào cửa thu gom nước mưa.

Dòng nước đen ngòm từ đâu chảy ra bãi biển Sầm Sơn? - 2

Cơ quan chức năng đã lấp các cống thu gom nước mưa

Cơ quan chức năng đã lấp các cống thu gom nước mưa

Xuất phát từ việc mất điện, hệ thống trạm bơm dừng hoạt động và một số cơ sở kinh doanh, cơ sở lưu trú xả nước thải thẳng ra hệ thống thu gom nước mưa, khiến nước bị ùn ứ và chảy ra khu vực bãi biển.

Sau khi xảy ra sự việc được người dân quay clip, thành phố Sầm Sơn đã cho lấp các cống thu gom nước mưa ở khu vực bãi biển. Đồng thời, tiến hành các biện pháp nhằm ngăn chặn, có biện pháp xử lý đối với các hộ, cơ sở kinh doanh, cơ sở lưu trú cố tình xả nước thải ra hệ thống thu gom nước mưa.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Sầm Sơn được xem là “mỏ vàng” du lịch của Thanh Hóa khi hàng năm đón tới hàng triệu lượt khách, nhưng khi trời vào thu sang đông, cả bãi biển trải dài nhiều km “vắng như chùa bà Đanh”

Bài báo

MORE POST