SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Diễn biến mới vụ gạch vữa sập xuống sân khấu khiến 6 trẻ bị thương


Trong 6 em, có 4 học sinh bị xây xát nhẹ, 1 học sinh lớp 3 bị gạch rơi trúng vào chân, sưng, nghi bị rạn xương…

Diễn biến mới vụ gạch vữa sập xuống sân khấu khiến 6 trẻ bị thương - 1

Sự cố trên sân khấu

Sự cố trên sân khấu

Liên quan vụ gạch vữa sập vào sân khấu khiến 6 trẻ bị thương, ngày 4/6, ông Hoàng Mạnh Cường (Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cho biết, sức khỏe của 6 trẻ bị thương có tiến triển tốt.

Theo ông Cường, trong 6 em, có 4 học sinh bị xây xát nhẹ. Một học sinh lớp 3 bị gạch rơi trúng vào chân, sưng, nghi bị rạn xương. Một học sinh lớp 6 phải khâu một vài mũi phần mềm. Quá trình thăm khám, điều trị, các em đều đủ điều kiện để xuất viện, theo dõi thêm tại nhà.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ cho hay, do mưa nhiều, phần vữa của nhà văn hóa bị bở ra, bong tróc. Đúng lúc này, gió mạnh giật vào dây buộc phần mái sân khấu khiến gạch vữa cùng phần mái hiên sập xuống. Cơ quan chức năng địa phương cùng ngành giáo dục đã họp, chỉ đạo và yêu cầu các xã báo cáo việc triển khai các hoạt động hè cho học sinh.

Trước đó, chiều 3/6, một nhóm học sinh đang đứng biểu diễn trên sân khấu khai mạc sinh hoạt hè trên địa bàn xã Trạch Mỹ Lộc (huyện Phúc Thọ, Hà Nội). Sau đó, phần mái hiên cùng nhiều gạch vữa sập xuống.

Vụ việc khiến 6 trẻ bị thương, một số cháu được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ để sơ cứu.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Gạch vữa sập xuống sân khấu tại xã Trạch Mỹ Lộc (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) khiến 6 trẻ bị thương

Bài báo

MORE POST