SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

CSGT TP.HCM sẽ kiểm tra nồng độ cồn xuyên tết


Phòng CSGT, Công an TP.HCM duy trì hoạt động kiểm tra, xử phạt nồng độ cồn, ma tuý, xử lý vi phạm qua hình ảnh.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Ngày 9-2, Phòng CSGT, Công an TP.HCM (PC08) cho biết, các đơn vị thuộc Phòng sẽ duy trì liên tục hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông. Đặc biệt là xử phạt vi phạm nồng độ cồn, ma tuý….bên cạnh các cao điểm đang triển khai.

CSGT TP.HCM tăng cường kiểm tra nồng độ cồn dịp tết. Ảnh: NGUYỄN YÊN

CSGT TP.HCM tăng cường kiểm tra nồng độ cồn dịp tết. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Thượng tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng phòng CSGT TP.HCM cho biết, hiện đang trong cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và các lễ hội đầu xuân 2024 đến hết ngày 25-2.

Hoạt động kiểm tra trong cao điểm thực hiện kiểm soát ở hai chiều ra vào TP. Phối hợp với lực lượng công an các quận, huyện nhằm kiểm soát hiệu quả, kéo giảm ùn tắc, tai nạn giao thông. Tập trung vào các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Đặc biệt là vi phạm nồng độ cồn, ma túy, phòng chống tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông.

Theo thống kê của Phòng PC08 từ 15-12-2023 đến cuối tháng 1-2024, các đơn vị trực thuộc đã phát hiện 25.473 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 312 trường hợp lái xe dương tính với chất ma tuý. Lập biên bản tạm giữ 29.950 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX với 19.670 trường hợp…

25.473 trường hợp vi phạm nồng độ cồn từ 15-12-2023 đến 31-1-2024. Ảnh: NGUYỄN YÊN

25.473 trường hợp vi phạm nồng độ cồn từ 15-12-2023 đến 31-1-2024. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Bên cạnh đó, các đơn vị thuộc Phòng CSGT cũng tập trung lực lượng tại các vị trí trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP nhằm đảm bảo giao thông thông suốt.

Phòng cũng cho biết, hiện các tuyến tuyến quốc lộ và nhiều tuyến đường thuộc TP.HCM đã được lắp đặt hệ thống camera giám sát để xử phạt các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông.

Do đó, đối với các hành vi vi phạm mà lực lượng CSGT không trực tiếp phát hiện và xử lý ngay sẽ tiến hành xử phạt vi phạm qua hình ảnh.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Hà Nội sáng cuối cùng của năm Quý Mão (30 tháng Chạp), đường phố không ồn ào xe cộ hay ùn tắc vào giờ cao điểm mà trở nên rộng rãi, vắng vẻ lạ thường. Trước đó vài ngày, hàng nghìn người đã rời Thủ đô nghỉ lễ, về quê ăn Tết.

Bài báo

MORE POST