SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

CSGT Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm trên 4 cây cầu dẫn vào nội đô

CSGT Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm trên 4 cây cầu dẫn vào nội đô

Trần Thanh

Thứ hai, 11/03/2024 – 22:46

(Dân trí) – Từ ngày 15/3, Phòng CSGT Hà Nội sẽ bố trí lực lượng, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm giao thông trên các cây cầu dẫn vào nội đô như Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Đông Trù.

Tối 11/3, Phòng CSGT, Công an Hà Nội cho biết, thời gian qua, tại một số cây cầu dẫn vào nội đô trên địa bàn TP Hà Nội như cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Đông Trù… vẫn còn tình trạng các phương tiện đi không đúng phần đường, làn đường quy định… vi phạm trật tự an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây ùn tắc, tai nạn giao thông.

CSGT Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm trên 4 cây cầu dẫn vào nội đô - 1

Một vụ tai nạn giao thông trên cầu Chương Dương (Ảnh: Hoàng Tuấn).

Để tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, từ ngày 12/3, các đơn vị thuộc Phòng CSGT Hà Nội sẽ bố trí lực lượng, phối hợp với các cơ quan chức năng hướng dẫn, phân luồng giao thông trên các tuyến đường Hoàng Minh Thảo (quận Bắc Từ Liêm), và trên các cây cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Đông Trù.

Tiếp đó, từ 6h ngày 15/3, lực lượng CSGT và các lực lượng chức năng của thành phố sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như đi không đúng phần đường, làn đường, dừng đỗ xe không đúng quy định…

CSGT Hà Nội tăng cường xử lý vi phạm trên 4 cây cầu dẫn vào nội đô - 2

CSGT phân luồng để tránh ùn ứ hướng lên cầu Chương Dương (Ảnh: Trần Thanh).

Song song với đó, Phòng CSGT Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, đánh giá, nhân rộng việc làm trên đối với các tuyến đường khác trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Phòng CSGT Hà Nội cũng khuyến cáo người dân khi phát hiện các hành vi vi phạm trên đường, có thể ghi nhận bằng hình ảnh, clip, phản ánh trực tiếp qua trang Zalo “Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội”, hoặc số điện thoại 024.3942.4451. Phòng CSGT Hà Nội sẽ tiếp nhận, xác minh, xử lý theo quy định.

Bài báo

MORE POST