SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

CSGT giữ chặt tay, ngăn người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử


Buồn chuyện gia đình khiến người phụ nữ nghĩ quẩn nảy sinh ý định nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được các chiến sĩ CSGT kịp thời có mặt ngăn cản, động viên từ bỏ ý định…

Trước đó vào khoảng 15h50 chiều 10/5, tổ công tác của Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ ở đầu Nam cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội) thì nhận được tin báo của người dân về một người phụ nữ đứng cạnh lan can cầu trong thời gian dài, biểu hiện bất thường nghi chuẩn bị tự tử.

Người phụ nữ đứng ở lan can cầu Chương Dương với ý định tự tử.

Người phụ nữ đứng ở lan can cầu Chương Dương với ý định tự tử.

Thiếu tá Nguyễn Văn Kết cùng Đại úy Đinh Đức Hiệp (cán bộ Đội CSGT số 1) liền báo cáo chỉ huy đơn vị đồng thời nhanh chóng tiếp cận hiện trường tại vị trí nhịp cầu HI-N7. Lúc này, người phụ nữ khoảng 40 tuổi mặc áo hồng kẻ sọc đã trèo ra phía ngoài lan can cầu Chương Dương và khóc rất nhiều.

Chị T. tại trụ sở Công an phường Bồ Đề đã bình tâm trở lại.

Chị T. tại trụ sở Công an phường Bồ Đề đã bình tâm trở lại.

Tình huống cấp bách, Thiếu tá Kết lao tới giữ chặt tay người phụ nữ, liên tục động viên tinh thần sau đó cùng Đại úy Hiệp và người dân đưa người phụ nữ vào vị trí an toàn.

Tại Công an phường Bồ Đề, được sự động viên của các chiến sĩ CSGT và Công an phường, người phụ nữ đã bình tâm trở lại và cho biết tên là Đ.T.A.T. (SN 1985). Do gặp chuyện buồn trong cuộc sống nên chị T. nảy sinh ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Hiện gia đình đã đến Công an phường Bồ Đề đón chị T. về nhà.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Một thanh niên khoảng 23 tuổi đã nhảy từ cầu Phú Mỹ xuống sông Sài Gòn.

Bài báo

MORE POST