SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Chồng tử vong, vợ nguy kịch nghi do ngạt khí lò sưởi

Chồng tử vong, vợ nguy kịch nghi do ngạt khí lò sưởi

Thanh Tùng

Thứ năm, 01/02/2024 – 17:00

(Dân trí) – Đốt than sưởi ấm trong phòng kín khi đi ngủ, cặp vợ chồng ở Thanh Hóa thương vong nghi bị ngạt khí.

Chiều 1/2, tin từ UBND xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa xảy ra việc cặp vợ chồng thương vong nghi do đốt than củi sưởi ấm.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Mai Văn H. (SN 1971) và bà Phan Thị H. (SN 1974, vợ ông H.), trú tại thôn Yên Trung, xã Hợp Lý.

Khoảng 10h ngày 1/2, người dân không thấy vợ chồng ông H. ra khỏi phòng nên vào kiểm tra thì phát hiện ông H. đã tử vong ở phòng ngủ, còn bà H. rơi vào tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một lò than sưởi trong phòng ngủ. Bước đầu, nguyên nhân vụ việc được xác định nghi do ngạt khí lò sưởi.

Được biết, do con cái đi làm ăn xa, căn nhà chỉ có vợ chồng ông H. sinh sống.

Bài báo

MORE POST