SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Cháy nhà trong hẻm lúc sáng sớm, 1 người tử vong, 4 người bị thương


Đám cháy bùng phát mạnh tại căn nhà trong hẻm thuộc quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương…

Khoảng 7h ngày 30/5, đám cháy bùng phát mạnh tại một căn nhà nằm sâu trong hẻm trên đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Phát hiện đám cháy, nhiều người dân trong hẻm huy động bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thể khống chế đám cháy quá lớn, mọi người phá cửa đưa những người trong nhà thoát ra ngoài.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường.

Có 5 người được đưa ra ngoài, trong đó 1 người tử vong, 3 người bị phỏng nặng, 1 người bị phỏng nhẹ. Tất cả những nạn nhân được chuyển vào bệnh viện.

Do sợ đám cháy lan sang các nhà dân trong hẻm, người dân sống ở đây đã huy động người di dời tài sản của mình ra ngoài để tránh cháy lan.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Bình Thạnh đã điều phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa. Vòi rồng được nối dài để tiếp cận đám cháy.

Sau thời gian ngắn, đám cháy được khống chế. Hiện trường vụ cháy được phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu Ủy ban Kiểm tra khẩn trương tham mưu kế hoạch kiểm tra việc tổ chức thực hiện các văn bản chỉ đạo của trung ương và thành phố trên địa bàn quận Cầu Giấy

Bài báo

MORE POST