SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Cháu bé 2 tháng tuổi bị bỏ rơi gần bãi rác trong đêm khuya


Bé gái khoảng 2 tháng tuổi bị người mẹ bỏ rơi gần bãi rác và kèm theo vài dòng chữ, được người dân phát hiện giữa đêm khuya.

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 740);}

Ngày 6-1, một lãnh đạo UBND phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết địa phương đang phối hợp chăm sóc một bé gái khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi.

Cháu bé 2 tháng tuổi bị bỏ rơi gần bãi rác trong đêm khuya - 1

Cháu bé 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi giữa đêm khuya

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 5-1, 1 người dân đi bộ trên đường 19/5, phường Ea Tam thì nghe tiếng khóc của trẻ em nên đã tìm kiếm. Sau đó, người này phát hiện 1 bé gái được quấn trong chăn mỏng, bỏ rơi gần khu vực bãi rác ven đường. 

Sau khi ủ ấm, người dân đưa cháu bé đến trạm y tế để kiểm tra sức khỏe và báo với chính quyền địa phương.

Cháu bé 2 tháng tuổi bị bỏ rơi gần bãi rác trong đêm khuya - 2

Lời gửi gắm của người mẹ

Theo UBND phường Ea Tam, chính quyền phát hiện 1 tờ giấy ghi vài dòng chữ: “Tôi không đủ khả năng nuôi cháu. Nếu ai có nhặt được xin nuôi dùm cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn. Cháu sinh vào lúc 15 giờ 58 phút ngày 9-11-2023”.

Hiện cháu bé đã ổn định sức khỏe. UBND phường Ea Tam sẽ phát thông báo tìm người thân của cháu bé và thực hiện các thủ tục liên quan.

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
setTimeout(function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
}, 1000);

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Bé trai 3,6 kg bị bỏ rơi ở chùa Phước Quang, huyện Củ Chi

UBND xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM phát thông báo tìm cha mẹ đẻ cho bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở Chùa Phước Quang.

Bài báo

MORE POST