SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Cả gia đình 4 người ở Bắc Kạn bị đất đá vùi lấp, tử vong

Cả gia đình 4 người ở Bắc Kạn bị đất đá vùi lấp, tử vong

Trần Thanh

Thứ ba, 18/06/2024 – 07:58

(Dân trí) – Mưa lớn làm đất đá ở xã Nghiên Loan, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn đổ ập xuống ngôi nhà của gia anh Nông Văn C., khiến 4 người tử vong.

Sáng 18/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Kạn cho biết, khoảng 2h cùng ngày, tại xã Nghiên Loan, huyện Pắc Nặm xảy ra vụ sạt lở đất xuống một ngôi nhà, khiến 4 người bị tử vong.

Cả gia đình 4 người ở Bắc Kạn bị đất đá vùi lấp, tử vong - 1

Hiện trường sự việc (Ảnh: Bắc Kạn).

Cụ thể, khoảng 2h cùng ngày, đất đá từ ngọn đồi phía sau đổ ập xuống ngôi nhà của gia đình anh Nông Văn C. (SN 1983, ở xã Nghiên Loan).

Thời điểm này trong nhà có anh C. cùng chị Hoàng Thị T. (SN 1981, vợ anh C.), chị Ngô Thị M. (2006), Nông Thị Sản (SN 2007) và bé sơ sinh một tháng tuổi (chưa rõ danh tính) đang ngủ.

Vụ sạt lở khiến 4 người bị vùi lấp, chỉ có chị Nông Thị Sản thoát được ra ngoài.

Sau khi nhận tin báo, UBND huyện Pắc Nặm đã huy động nhân lực tìm kiếm. Đến sáng nay, thi thể 4 nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân là người đồng bào dân tộc Mông thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bài báo

MORE POST