SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi

Bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi

Dương Nguyên

Chủ nhật, 07/01/2024 – 22:49

(Dân trí) – Bé trai 10 tuổi ở Hà Tĩnh đạp xe đi chơi nhưng không thấy trở về. Lực lượng chức năng mới tìm thấy chiếc xe đạp của bé.

Tối 7/1, thông tin từ Công an xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho hay, đơn vị này đang phối hợp với gia đình và người dân địa phương tìm kiếm bé trai B.T.A. (10 tuổi, trú thôn Thống Nhất, xã Việt Tiến).

Theo cơ quan công an, vào khoảng 14h30 cùng ngày, bé A. dùng xe đạp di chuyển từ nhà đến thôn Bùi Xá, xã Việt Tiến chơi nhưng không thấy trở về.

Bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi - 1

Xe đạp của bé trai dùng để di chuyển ra khỏi nhà (Ảnh: Công an cung cấp).

Gia đình tìm kiếm không được nên trình báo cơ quan chức năng. Chính quyền đã dùng loa truyền thanh thông báo sự việc để người dân trên địa bàn nắm bắt và hỗ trợ.

“Công an xã huy động toàn bộ lực lượng phối hợp với dân quân tỏa đi tìm kiếm. Chúng tôi mới phát hiện xe đạp của bé để tại khu vực gần trụ sở công an xã nhưng bé trai vẫn chưa tìm thấy”, đại diện Công an xã Việt Tiến thông tin.

Cũng theo đại diện công an địa phương, bé A. phát triển chậm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bé trai đang học lớp 3 tại trường tiểu học trên địa bàn.

Bài báo

MORE POST