SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Bàn giao chiếc túi vô chủ chứa 300 triệu đồng tại sân bay Đà Nẵng


Nam hành khách cho biết do mãi nói chuyện, ông đã để quên túi da xách tay chứa hơn 300 triệu đồng trên xe đẩy ở sân bay Đà Nẵng

Ngày 27-4, Trung tâm An ninh hàng không – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã bàn giao chiếc túi bên trong chứa hơn 300 triệu đồng cho hành khách để quên ở sân bay.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 26-4, Đội An ninh Cơ động – Trung tâm An ninh hàng không nhận tin báo từ ông Nguyễn Đăng Luyến, nhân viên điều hành hãng taxi Mai Linh, về việc có 1 kiện hành lý vô chủ.

Sân bay Đà Nẵng đông đúc người dân, du khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Sân bay Đà Nẵng đông đúc người dân, du khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Kiện hành lý này là chiếc túi da xách tay, để trên xe đẩy ở khu vực taxi đón khách nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Đội An ninh Cơ động đã lập biên bản để kiểm tra chiếc túi này và tìm hành khách để quên. Qua kiểm tra, bên trong có 636 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và một số giấy tờ mang tên L.D.T.

Khoảng 10 phút sau, hành khách để quên chiếc túi xách là ông L.D.T (ngụ Hưng Yên) đã đến sân bay trình báo thất lạc tài sản và được đội an ninh bàn giao lại.

Trong trình báo thất lạc tài sản, nam hành khách cho biết do mãi nói chuyện nên đã để quên túi da xách tay trên xe đẩy.

Trung tâm An ninh hàng không – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, tuần tra, giám sát an ninh nhằm kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm an ninh hàng không, an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu vực nội cảng.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Trong lúc tuần tra, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện một chiếc túi trên xe đẩy, bên trong có chứa gần 300 triệu đồng.

Bài báo

MORE POST