SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ba người ở Bắc Giang tử vong do uống rượu ngâm lá ngón


Ngày 27/3, theo lãnh đạo Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang), kết quả giám định cho thấy, 3 người ở xã Vĩnh An tử vong do uống rượu ngâm lá ngón.

Trước đó, ông Nông Văn U (SN 1963, trú ở xã Vĩnh An) ăn cơm tối cùng người thân tại nhà và có uống rượu. Sau đó, ông U đi ngủ. Đến sáng hôm sau, người nhà phát hiện ông U tử vong trên giường.

Khi gia đình tổ chức đám tang cho ông U, nhiều khách đến thăm hỏi, chia buồn. Trên bàn uống nước có sẵn ấm rượu, ông Hoàng Văn Th (SN 1938) và ông Nông Văn N (SN 1960) ở cùng thôn đến viếng ông U có uống vài chén rượu. Sau đó, ông Th có biểu hiện lạ và tử vong tại chỗ, còn ông N bị hôn mê được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Sơn Động.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Sơn Động cho biết, ông N cũng đã tử vong. Kết quả giám định cho thấy, ông U, ông Th và ông N tử vong do uống rượu ngâm nhiều loại lá và cây, trong đó có lá ngón. Người đồng bào có thói quen lấy nhiều loại lá, cây về ngâm rượu uống nên có thể lấy nhầm lá ngón.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Các em tự làm thịt cóc ăn ở nhà và sau đó bị ngộ độc. Khi người nhà phát hiện, đưa đến bệnh viện thì tình trạng đã rất nặng.

Bài báo

MORE POST