SINCE 2023

VN99NEWS

VN99NEWS là website tổng hợp tin tức Việt Nam, cung cấp những thông tin tin tức mới nhất một cách nhanh chóng, tin cậy và đa dạng. Nó không chỉ tập trung vào các vấn đề trong nước ở Việt Nam mà còn cam kết đưa tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Tên “VN99” “Trusted News from Vietnam in 99 Seconds”, nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tin tức đáng tin cậy trong một khoảng thời gian ngắn.

VN99NEWS

SINCE 2023

Ba nạn nhân vụ cháy ở phố Định Công Hạ đã xuất viện


Trong đêm 16/6 rạng sáng 17/6, Bệnh viện Bưu Điện tiếp nhận 3 bệnh nhân là nạn nhân trong vụ cháy. Qua đánh giá, cả 3 bệnh nhân đều bị sốc tâm lý nên tiến hành trị liệu. Đến chiều 17/6, các bệnh nhân đã xuất viện để lo việc gia đình.

Liên quan đến vụ cháy tại căn nhà trên phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra tối 16/6 làm 4 người tử vong, chiều 17/6, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) cho biết: Trong đêm 16 rạng sáng 17/6, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân là nạn nhân trong vụ cháy gồm: ông N.Đ.S (SN 1965, chủ nhà) và con trai, con gái chủ nhà.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp hỗ trợ. Đánh giá ban đầu cho thấy, ngoài ông S có tiền sử đái tháo đường, các bệnh nhân còn lại không chấn thương nhưng bị sốc về tinh thần.

Sau khi ổn định tâm lý, đến sáng 17/6, hai người con của chủ nhà đã xuất viện để về lo việc gia đình. Đến trưa 17/6, ông S. cũng đã làm thủ tục để xuất viện.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm nạn nhân vụ cháy sáng ngày 17/6

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm nạn nhân vụ cháy sáng ngày 17/6

Sáng 17/6, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến Bệnh viện Bưu điện thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ nạn nhân vụ cháy.

Chia sẻ với những mất mát của các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác đã động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Phó Bí thư Nguyễn Thị Tuyến cũng đã trao hỗ trợ của thành phố trị giá 50 triệu đồng với nạn nhân tử vong và 30 triệu đồng với người bị thương. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội cũng đã trích từ Quỹ Cứu trợ thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng/ trường hợp tử vong, 3 triệu đồng/ trường hợp bị thương.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đề nghị Bệnh viện Bưu điện cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thành phố, quận Hoàng Mai, phường Định Công hỗ trợ ở mức cao nhất đối với các nạn nhân; hỗ trợ lo hậu sự cho người đã mất, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Hiện trường vụ cháy làm 4 người tử vong.

Hiện trường vụ cháy làm 4 người tử vong.

Ngày 17/6, lãnh đạo UBND phường Định Công cho biết, UBND phường đã cử một tổ cán bộ xuống nhà tang lễ huyện Thanh Trì hỗ trợ gia đình nạn nhân. Bản thân Chủ tịch UBND phường cùng một Phó Chủ tịch cũng xuống nhà tang lễ để hỗ trợ.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 18h ngày 16/6, đã xảy ra cháy tại ngôi nhà số 207, tổ 5, phố Định Công Hạ (phường Định Công). Nhận được thông tin, Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng triển khai phương án cứu nạn, cứu hộ. Đến 20h20, ngọn lửa được khống chế.

Công an Hà Nội cho biết qua tìm kiếm, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể. Danh tính các nạn nhân thiệt mạng gồm bà N.M.H. (53 tuổi) và 3 cháu nhỏ N.Đ.Đ.S. (11 tuổi), N.T.A. (7 tuổi), N.D.K. (2 tuổi). Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người, trong đó 3 người tự thoát nạn ra ngoài là chủ nhà, con trai, con gái chủ nhà.

Được biết, ngôi nhà xảy ra cháy là nhà ở kết hợp kinh doanh vật tư điện, nước, kim khí… Tòa nhà cao 6 tầng, 1 tum, diện tích mặt bằng khoảng 80m2, có 1 thang bộ hở và 1 thang máy. Trong đó, tầng 1 là nơi kinh doanh; tầng 2, 3 là kho chứa hàng hóa; tầng 4, 5 là phòng ngủ của gia đình, tầng 6 là bếp và phòng khách…

Hiện Cơ quan CSĐT (Công an TP. Hà Nội) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

window.addEventListener(“load”, function(){
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});
window.addEventListener(“24hJsLoaded”, function(){
if(typeof origin_decode == “undefined”){
return;
}
let ids = [“url_origin_cut”, “url_origin_full”];
origin_decode(ids, “[Link nguồn]”);
});

Hà Nội – Lửa từ phòng ngủ tầng 4 bốc lên ngùn ngụt, tràn ra ban công tầng 4-5 và tum, việc cứu hộ khó khăn do nhà xây kiên cố, chất đầy hàng hóa.

Bài báo

MORE POST